Chúng Ta Là Một Gia Đình MiTek Toàn Cầu

MiTek Việt Nam, trước đây là Platinum Global, thành lập năm 2007. Với hơn 2,500 kỹ sư và chuyên viên tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, chúng tôi phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực như Kiến Trúc, Họa Viên, Thiết Kế, Dự Toán, Marketing, và các Dịch vụ khác trong ngành công nghiệp xây dựng toàn cầu.

6,000+

NHÂN VIÊN

19

QUỐC GIA

72

ĐỊA ĐIỂM

1955

THÀNH LẬP

Hãy Làm Quen Với Chúng Tôi

MiTek® (công ty con của Berkshire Hathaway) chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại Úc, New Zealand, Bắc Mỹ, Anh và Châu Âu. MiTek Việt Nam có hơn 2,500 nhân viên kỹ thuật trình độ đại học và các nhân viên chuyên môn liên quan đang đảm nhận các công việc như dự tóa, thiết kế bản vẽ, thiết kế kết cấu,...

MiTek® là công ty toàn cầu tập trung vào việc cung cấp các phần mềm tích hợp, dịch vụ, sản phẩm thiết kế và giải pháp tự động cho ngành xây dựng trên toàn thế giới. Đổi mới và mở rộng sang các khía cạnh khác của nền xây dựng toàn cầu, MiTek® trao quyền cho khách hàng để cải thiện cách họ thiết kế, chế tạo và xây dựng.

Chúng Ta Hãy Cùng Nhau Biến Đổi Công Việc Thành Những Mục Tiêu Lớn Lao Hơn

Không chỉ là những kỹ năng được viết trên giấy, đó còn là con người và tính cách của bạn. MiTek Services Việt Nam đang tìm kiếm những nhà lãnh đạo tương lai, những người giàu đam mê, quyết tâm cao và luôn hướng đến thành công. Chúng tôi là một tập thể năng động, sáng tạo và mang đến một chương trình đào tạo tuyệt vời cho tất cả nhân viên mới để các bạn có cơ hội hoàn thiện bản thân và cơ hội du lịch.

Các Nguyên Tắc Định Hướng Của Chúng Tôi

Là một cộng đồng toàn cầu theo đuổi mục tiêu và phương hướng chung, lời nói và hành động của chúng tôi bắt nguồn từ các Nguyên Tắc Định Hướng: Dũng Cảm, Đổi Mới, Tinh Thần Trách Nhiệm và Đoàn Kết.

Dũng cảm

Chúng tôi mạnh dạn hướng đến sự thay đổi cần thiết để toàn cầu hóa cộng đồng. Mọi quyết định của chúng tôi luôn đi cùng với sự liêm chính và tinh thần trách nhiệm cao nhất cho dù khó khăn đến mức nào.

Đổi mới

Chúng tôi thách thức và vượt qua câu hỏi "đó là gì" để tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Tinh thần trách nhiệm

Chúng tôi coi trọng trách nhiệm của công ty đối với nhân viên, khách hàng, các nguồn lực và với thế giới của mình.

Đoàn kết

Chúng tôi là One MiTek - Tổ chức toàn cầu luôn tiên phong phát triển các giải pháp nhằm thúc đẩy sự đa dạng của tập thể, các thế mạnh, và trải nghiệm của cộng đồng.

Văn phòng làm việc đẹp hơn
Cộng đồng tốt hơn
Cơ hội nghề nghiệp tốt hơn

CHRIS HOLLANDER

President, Global Services

SỰ NGHIỆP CỦA BẠN BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY

Luôn có vị trí dành cho bạn. Nếu bạn không tìm thấy công việc phù hợp, hãy gửi email cho chúng tôi.

recruitment.vietnam@mii.com